Đá mi sàng dùng để làm gì – Siêu Thị Vật Tư

Đá mi sàng dùng để làm gì

Đá mi sàng dùng để làm gì

Đá mi sàn là mạt đá có kích cở khoảng từ 3mm đến 14mm là sản phẩm đa xây dựng phụ được tạo ra trong quá trình chế biến các sản phẩm đá 1×1, đá 1×2 hay đá 2×3, đá 4×6. Đây là sản phẩm đá nhỏ nhất trong tất cả các loại đá được sàng tách ra từ đá mi bụi. Với cái tên khác là đá 0x5, đá mi sàng là một trong những loại đá xây dựng được sử dụng rất phổ biến hiện nay khi được ứng dụng nhiều trong các công trình khác nhau.

Đá mi sàn được sử dụng để làm gì?

Với những đặc điểm trên, đá mi sàn được dùng để làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và thi công các công trình giao thông và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác.

Ngoài ra đá 0x5 là thành phần của bê tông nhựa nóng và nhựa nguội, có thể rải trực tiếp lên mặt nhựa nóng, dùng để làm gạch Block, gạch táp lô, làm tấm đan bê tông, rải nền đường, nền nhà, san lấp mặt bằng các công trình xây dựng.

Đá mi sàng dùng để làm gì


Đá mi sàng dùng để làm gì

 

Kho thép xây dựng – địa chỉ cung ứng đá xây dựng uy tín

Là nhà cung ứng các sản phẩm đá xây dựng nói riêng và các loại vật liệu xây dựng khác, công ty TNHH Tín Thịnh sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi cam kết:

– Vận chuyển vật tư đến tận công trình với đội ngũ xe vận chuyển lớn nhỏ khác nhau.

– Báo giá chính xác nhanh chóng và cập nhật thường xuyên để quý khách tiện theo dõi.

– Giao nhận đủ số lượng, cam kết chất lượng tốt nếu sai sẽ hoàn tiền và đền bù tổn thất.

– Giao hàng mọi lúc, mọi nơi

– Có ưu đãi đặc biệt với đối tác dài hạn và các đơn hàng lớn.

Lưu ý khi mua hàng tại Công TY VLXD Tín Thịnh

– Đơn giá báo đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tận công trình của khách hàng

– Giá hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm nên mong quý khách liên hệ thông tin dưới đây.

– Báo giá đá xây dựng sẽ thay đổi theo thời gian, biến động thị trường hoặc theo khối lượng đặt hàng của quý khách hàng vì thế để có báo giá chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng gọi ngay và hotline của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin dưới đây.

Quý khách có nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để mua được vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0974676123

Bài viết cùng danh mục: