🌷THAY ĐỔI BAO BÌ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM SIKADUR 731🌷 – Siêu Thị Vật Tư

🌷THAY ĐỔI BAO BÌ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM SIKADUR 731🌷

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Sika Hữu Hạn Việt Nam (“Sika”) chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với định hướng liên tục cải tiến để phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn; Sika đã và đang thực hiện quy trình chuẩn hóa, đồng bộ hóa nhận diện thương hiệu và tối ưu hóa chuỗi cung ứng sản phẩm theo tiêu chuẩn Tập Đoàn Sika trên toàn thế giới. Qua thư này, chúng tôi xin thông tin đến Quý Khách hàng về sự thay đổi tên sản phẩm Sikadur-731.

Sika sẽ ngưng sử dụng tên và bao bì hiện tại và thay thế bằng các sản phẩm với tên và bao bì mới. Kể từ ngày 15/09/2023 sản phẩm Sikadur 731 sẽ chính thức đổi tên thành Sikadur 31 CF Normal. Trong thời gian chuyển đổi, sản phẩm với tên và bao bì mới và hiện tại sẽ được bán song song cho đến khi bao bì Sikadur®-731 được bán hết. Việc thay đổi tên gọi và đóng gói này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vui lòng tham khảo Tài liệu An toàn Sản phẩm (SDS) và Tài liệu Kĩ thuật Sản phẩm (PDS) mới nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Một lần nữa, Sika xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng. Hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

✅ Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

------------------------------------

☎️Hotline: 0933 676 123

💌Email: vattutinthinh@gmail.com

🌐Website: https://sieuthivattu.com/

🌐Facebook: https://www.facebook.com/fbsieuthivattu

Bài viết cùng danh mục: